Duoi hinh bat chu

Soạn tin:  WR 1263625 gửi 8336 để đăng tin VIP thêm 30 ngày (3.000VNĐ/sms)
Soạn tin:  WR 1263625 gửi 8536 để đăng tin Siêu VIP thêm 10 ngày (5.000VNĐ/sms)
Đăng lúc: 16:24:15, ngày 16/12/2013 - Toàn Quốc
Đã xem: 0 . Mã Tin: 1263625
Điện thoại: 0985 780 840
Người đăng: thanh Thùy

Quà Biếu Đa Lộc Quà Biếu Cao Cấp

  

Trà ngon hộp đẹp biếu tết

EmailInPDF.

 

Với sản phẩm chè Thái Nguyên chất lượng, mẫu mã đẹp, thiết kế nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng, Chè Minh Cường đã và đang trở thành thức quà tâm giao kết nối tình thân giữa người với người trong một công ty, bạn hàng, đối tác và thân hữu. Cùng với xu thế dùng trà- thức uống đậm đà hương vị quê hương, thay cho những giỏ quà, và những món quà tặng ngoại lai không nhiều ý nghĩa khác.

Ngàn năm qua, truyền thống trọng lễ nghĩa và thân tình của người Việt, tặng quà tết là một trong những hành động đẹp, nơi thể hiện tình cảm chân thành, nhắc nhở tình thân đồng bào, đồng chí, đồng môn, đồng nghiệp đầy thân thương. Trong những tháng năm kinh tế khó khăn, nhiều người đã từ bỏ những món quà ngoại sa sỉ không nhiều ý nghĩa bằng những hộp trà Minh Cường trọn vẹn hương vị truyền thống dân tộc.

Để đáp ứng nhu cầu biếu tặng bạn bè, đối tác, người thân và tri ân nhân viên trong các doanh nghiệp nhân dịp Tết Giáp Ngọ 2014, Minh Cường Greentea tiếp tục cho ra thị trường các sản phẩm dòng che Thai Nguyen biếu cao cấp phục vụ quý khách. Các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức có nhu cầu đặt hàng làm quà tặng đối tác, nhân viên của mình nhân dịp tết đến xuân về hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Đặc biệt, với các đơn hàng lớn dành cho khách hàng là các doanh nghiệp, chúng tôi sẵn sàng cung cấp sản phẩm theo nhu cầu, in bao bì, nhãn mác, nhận diện thương hiệu theo yêu cầu của đơn vị.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên mang thương hiệu Minh Cường trong thời gian vừa qua!

chè Tân Cương Thái Nguyên

Bán chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội - Công ty Chè Minh Cường chuyên chế biến và cung cấp đặc sản chè xanh Tân Cương Thái Nguyên chất lượng cao. Với nguồn nguyên liệu sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, chất lượng sản phẩm đệ nhất và mẫu mã bao bì sang trọng, bắt mắt, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, giá hợp lý.

 Quý khách cần mua chè sử dụng hoặc để biểu tặng người thân, bạn bè, đối tác. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng và để được tư vấn theo số điện thoại: 04 62 944 886, hotline: 0934 568 912


chi tiết truy cập website: cheviet.vn
comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: thanh Thùy
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

app rao vat
appshop.vn
logo

Copyright © 2011 WebRaovat.vn. All rights reserved